ลูกเลี้ยงสุดทนพ่อเลี้ยงขี้บ่น คว้ามีดฟันไม่ยั้งเลือดสาดสาหัส

ลูกเลี้ยงสุดทนพ่อเลี้ยงขี้บ่น คว้ามีดฟันพ่อเลี้ยงไม่ยั้งเลือดสาดเต็มบ้าน อาการสาหัส ก่อนที่มือมีดจะหนีไปหลังก่อเหตุ แม่เผยเขม่นกันมานาน แต่ไม่คิดจะเกิดเหตุรุนแรงขึ้น

เมื่อ เวลา 20.30 น.วันที่ 9 เม.ย. ร.ต.อ.วีรพล จำปาแดง ร้อยเวร สภ.สำนักทอง ระยอง ได้รับแจ้งเกิดเหตุคนร้ายใช้มีดทำร้ายร่างกายจนเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสในบ้านพัก เลขที่91 ม.9 ต.กระเฉด อ.เมือง จ.ระยอง จึงรายงานใหัผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมประสานแพทย์เวรรพ.ระยอง หน่วยกู้ภัยสว่างพรกุศลจุดสำนักทอง และ ตำรวจชุดสายสืบ เดินทางไปตรวจสอบและให้ความช่วยเหลือทันที

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นบ้านปูนชั้นเดียว เข้าไปตรวจสอบพบร่างชายนอนจมกองเลือดกับพื้นในหัองครัว หายใจรวยระริน ยังรู้สึกตัวอยู่ จึงรีบเข้าไปตรวจสอบ และช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้น พบมีบาดแผลถูกฟันด้วยมีดเข้าที่ศีรษะ ลำตัวหลายแห่ง จนเลือดไหลนองพื้น จึงรีบนำตัวส่งรักษา รพ.ระยองทันที จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุบนโต๊ะใกล้กับจุดที่ผู้ได้รับบาดเจ็บนอนจมกองเลือด พบมีดทำครัวยาวประมาณ 5 นิ้ว เปือนเลือดวางอยู่ คาดเป็นอาวุธที่คนร้ายใช้ทำร้ายผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสอบสวน นางสมพร สารวัล ได้ให้การว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บ คือนายย้อย วงศ์ทิพย์รัตน์ อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่187/1 ม.7 ต.ตาขัน อ.บ้านค่าย จ.ระยอง เป็นสามีของตนเอง ส่วนคนร้ายที่ลงมือ ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นบุตรชายของตนเอง ชือ นายปรัตถกร สารวัล อายุ 22 ปี ที่เกิดจากสามีเก่า ได้ใช้มีดฟันพ่อเลี้ยงหลังมีเรื่องระหองระแหงกันมาตลอด เพราะ ผู้ได้รับบาดเจ็บมักชอบบ่นต่อว่า จนสร้างความไม่พอใจให้บุตรชาย จึงลงมือก่อเหตุขึ้น โดยที่ตนเองไม่คาดคิดว่าจะบุตรชายจะลงมือก่อเหตุ หลังก่อเหตุก็ได้หนีไป โดยไม่ทราบว่าไปทางไหน

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายสืบได้กระจายกำลังกันออกติดตามในจุดที่คาดว่ามือมีดจะหนีไปหลบซ่อน พร้อมทั้งประสานตำรวจสายตรวจเฝ้าติดตามตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนี พร้อมประสานโรงพักข้างเคียงให้ช่วยตรวจสอบ เพราะเกรงว่าคนร้ายจะหลบหนีออกนอกพื้นที่